TIN TỨC

Vị Trí Novaworld Phan Thiết – Yếu Tố Đắt Giá Của Dự Án

Vị trí NovaWorld Phan Thiết ở đâu Bình Thuận và tại sao được xem là yếu tố đắt giá của dự án? Những thông tin chia sẻ dưới đây đến từ các chuyên gia bất động sản của PageLand sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn rõ nét để đưa ra định hướng và những quyết định đúng đắn nhất.

vị trí novaworld phan thiết

1. Tọa độ vàng kết nối giao thông

Vị trí Novaworld Phan Thiết nằm ngay tại đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, Tp.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. Nếu nghe qua, chắc hẳn những ai tường tận về địa thế của Phan Thiết cũng sẽ nhận ra ngay vị trí dự án Novaworld Bình Thuận đang rất gần với các tuyến đường kết nối xung quanh. Cụ thể, dự án nằm rất gần đường quốc lộ 1A và có thể kết nối trực tiếp với khung đường này một cách vô cùng đơn giản với đường hướng ra cao tốc chỉ 11km.

Không chỉ có quốc lộ 1A mà ngay gần đó là tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cũng đang chuẩn bị đi vào hoạt động vào cuối năm 2022. Điều này làm cho việc kết nối với các khu vực lân cận của dự án trở nên vô cùng dễ dàng. Chỉ với 10 phút di chuyển là bạn đã có thể đến ngay được trung tâm của thành phố Phan Thiết cũng như chỉ mất chưa đến 2 giờ đồng hồ để tời với TP.HCM.

vị trí novaworld phan thiết

Bên cạnh kết nối đường bộ tuyệt vời thì vị trí Novaworld Phan Thiết cũng sở hữu một kết nối đường hàng không tuyệt vời trong tương lai với sân bay Phan Thiết đang được gấp rút thi công. Dự tính, trong năm 2025 sân bay sẽ chính thức đi vào hoạt động, giúp những du khách nước ngoài có thể đến với dự án vô cùng nhanh chóng. Những ai thường xuyên phải di chuyển đi công tác nước ngoài cũng có thể ở lại dự án giữa những ngày công tác để vừa thư giãn, vừa chờ cho chuyến công tác tiếp theo.

Bên cạnh đường hàng không thì ngay gần đó cũng là ga Phan Thiết giúp cho việc kết nối giữa dự án và TP.HCM trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Việc luân chuyển hàng hóa cũng tương đối nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, với lợi thế giáp biển, Novaworld Phan Thiết cũng nằm rất gần nhiều cảng biển lớn, điều này giúp việc luân chuyển hàng hóa nhập khẩu trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Tất cả những yếu tố này đều cấu thành nên một cơ hội phát triển kinh tế rất tốt cho dự án, giúp các sản phẩm tăng trưởng về giá trong dài hạn.

2. Kết nối từ vị trí Novaworld Phan Thiết

Lợi thế nổi bật của Phan Thiết mà ngoài Vũng Tàu, không thành phố biển nào có được chính là khả năng kết nối giao thông linh hoạt thuận tiện. Vị trí NovaWorld Phan Thiết nằm ngay trên trục giao thông trọng điểm huyết mạch kết nối các khu vực. Hạ tầng xung quanh được đầu tư phát triển đồng bộ, không chỉ giúp giao thông thông thuận hơn mà còn thuận tiện liên kết – kết nối vùng.

Từ dự án, quý khách có thể dễ dàng kết nối đến TP. Hồ Chí Minh qua tuyến đường Cao tốc Long Thành – Giầu Dây (khoảng 4h lái xe). Tuy nhiên trong tương lai, khi tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây hoàn thiện và đi vào khai thác sử dụng, lộ trình sẽ được rút ngắn chỉ còn khoảng 2h.

Từ vị trí Novaworld Phan Thiết, quý khách có thể kết nối đến:

  • Khoảng 10 phút -> Tiếp cận Tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây.
  • 10 Phút di chuyển -> Sân bay quốc tế Phan Thiết
  • Chỉ 10 phút -> Trung tâm thành phố Phan Thiết
  • Tầm 15 phút -> Ga đường sắt 5 Sao TP. Hồ Chí Minh – Phan Thiết.

3. Vị trí Novaworld Phan Thiết phong thủy thuận lợi

Vị trí Novaworld Phan Thiết thuận lợi không chỉ cho dự án một hệ thống đường giao thông đi lại quá đỗi thuận tiện mà còn cho dự án một lợi thế cạnh tranh vô cùng khác biệt. Nhờ vị trí NovaWorld Phan Thiết sát biển mà dự án sở hữu một thế “tựa non hướng thủy” vô cùng đặc biệt.

vị trí novaworld phan thiết

Trong phong thủy, đây là một trong những địa thế vô cùng vững trãi cho bất kỳ công việc hay khởi đầu nào. Với những người đến và trải nghiệm dự án, địa thế này cho khách hàng một trải nghiệm cảnh quan biển trọn vẹn khi các sản phẩm gần như đều có view hướng ra biển, tạo nên một cảm giác thư thái vô cùng.

Với diện tích 1000ha và lại nằm sát với biển, dự án nghiễm nhiên sở hữu một đường bờ biển dài tới 7km để sử dụng làm bãi biển cho du khách. Điều này làm cho Novaworld Phan Thiết có một lợi thế cạnh tranh vô cùng khác biệt mà rất ít dự án hiện nay có được. Đường bờ biển này cũng giúp cho dự án phát triển rất nhiều tiện ích liên quan, mang lại một phong cách đại dương đồng bộ độc nhất.

Trên đây, PageLand đã cập nhật thông tin mới nhất về vị trí Novaworld Phan Thiết, đồng thời chia sẻ quan điểm, đánh giá riêng về điểm nổi bật vị trí dự án của chủ đầu tư Novaland này. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng quan tâm nhiều thông tin tham khảo hữu ích.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand