Cẩm nang

Những mẫu biệt thự đẹp, độc lạ nhưng không phải ai cũng hợp

Từ xa xưa ông cha ta đã có câu có kiêng có lành, vì vậy có những mẫu biệt thự đẹp nhưng gia chủ cần tránh. Để giúp ích tài lộc hanh thông, tránh họa vào nhà. Tất cả sẽ được PageLand tổng hợp đúc kết thông qua bài viết sau đây. Được đánh giá nhận định của các chuyên gia thiết kế thi công biệt thự ghi nhận.

Mẫu biệt thự màu đen tuyền đẳng cấp thượng lưu

Màu đen thường ít đưa vào thiết kế biệt thự hơn, tuy nhiên những mẫu biệt thự đẹp vẫn có danh sách mẫu biệt thự màu đen.

Kiểu biệt thự này thường mang lại vẻ đẹp sang trọng cuốn hút. Đặc biệt là những không gian thoáng, sẽ làm bật lên vẻ đẹp ấn tượng của mình.

những mẫu biệt thự đẹp

Biệt thự đen huyền bí sang trọng

Giới thượng lưu, và nhiều người đang chuyển hướng thiết kế kiểu này. Bởi màu sắc này thường cần tới trình độ thiết kế cao, giúp hòa lẫn vẻ đẹp tinh tế. Với thiết kế sang trọng, làm sáng ngôi nhà với gam màu tối này.

Mặc dù đẹp, nhưng đối với người mệnh Hỏa, thì không nên lựa chọn những mẫu biệt thự đẹp màu đen. Bởi mẫu biệt thự này sẽ không mang lại may mắn, và tài lộc cho bạn. Hay còn gọi là màu xung khắc, không tốt với gia chủ mệnh hỏa.

Biệt thự thiết kế trắng tinh khôi không tì vết

Đối với gia chủ thuộc mệnh mộc, thường sẽ bị khắc với màu trắng và màu bạc. Chính vì vậy mà bạn nếu thuộc mệnh mộc thì không nên lựa chọn những mẫu biệt thự đẹp có màu trắng hoàn toàn. Nếu bạn cảm thấy ưa thích thiết kế màu trắng cho biệt thự của mình. Thì có thể lựa chọn kiến trúc sư tài ba, phối hòa thêm màu sắc nhấn nhá hợp lý. Để giúp cải thiện hòa hợp với mệnh của bạn hơn.

những mẫu biệt thự đẹp

Biệt thự trắng tinh khôi 

Để tránh rước họa vào nhà, với màu sắc không hợp phong thủy hòa hợp.

Những mẫu biệt thự đẹp màu xanh lá

Màu xanh lá luôn khiến cho người nhìn cảm thấy mát mẹ, và chan hòa với thiên nhiên. Tuy nhiên nếu bạn là người thuộc mệnh Thổ thì không nên lựa chọn những mẫu biệt thự này. Mệnh thổ tương ứng với đất, còn màu xanh lá tương ứng với cây. Cây sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đấy, ăn mòn đất, khiến đất bị mất đi hao hụt đi.

Vì thế nên tránh chọn mẫu biệt thự này, để giúp bản thân tài lộc vào nhà. Bạn có thể lựa chọn thiết kế trung tính, hoặc màu sắc thuộc mệnh hỏa, mệnh thổ của mình. Để giúp ích vận khí đi lên, phong thủy hòa hợp.

những mẫu biệt thự đẹp

Biệt thự xanh lá không hợp với người mệnh thổ

Kết luận – Những mẫu biệt thự đẹp

Những mẫu biệt thự đẹp có thể hòa hợp với người này nhưng cũng có thể khắc với người khác. Vì vậy trước khi thực hiện xây dựng thi công, bạn nên tìm hiểu những màu sắc hòa hợp. Để lựa chọn ra những mẫu biệt thự đẹp, mang lại tài lộc và vận khí tốt cho mình.

Theo dõi thêm tại pageland.vn để cập nhật các thông tin hữu ích mới nhất.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand