Cẩm nang

Đặc điểm của loại hình nhà Shophouse là gì?

Nhà Shophouse là gì? Loại hình bất động sản này có đặc điểm gì nổi bật? Câu trả lời sẽ được “bật mí” ngay trong bài viết dưới đây. Nếu có ý định đầu tư vào những căn Shophouse thì đây là những thông tin thú vị từ PageLand mà bạn không nên bỏ qua.

Khái niệm về nhà Shophouse

Nhà Shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại. Đây là loại hình bất động sản nằm ở vị trí tầng trệt của các dự án nhà phố cao cấp. Nó có sự kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng kinh doanh.

Thiết kế của các căn Shophouse thường xây theo hàng nằm cạnh nhau và có diện tích giống nhau trong cùng 1 dự án. Độ cao thường từ 2 – 3 tầng. Mặt tiền của nhà Shophouse không quá lớn nhưng lại có lợi thế về chiều sâu. nhà shophouse

 

Nhà shophouse có thể kết hợp kinh doanh và ở

Nhà Shophouse có đặc điểm gì nổi bật?

Trong các dự án nhà phố thương mại thì nhà Shophouse luôn là dòng sản phẩm trong tình trạng được săn đón rất nhiều. Đây là loại hình bất động sản có nhiều “điểm cộng” khiến các nhà đầu tư bất động sản bị thu hút rất mạnh mẽ.

Vị trí vàng – Nhà Shophouse

Các shophouse luôn nằm ở vị trí “vàng” của dự án. Không chỉ nằm ở chân đế mà còn tiếp giáp với tuyến đường nội bộ của khu đô thị. Đây là nơi có cư dân qua lại đông đúc, rất tiện lợi cho việc triển khai các hoạt động kinh doanh, buôn bán.nhà shophouse

 

Vị trí mặt tiền thuận lợi giúp nhà shophouse có nhiều ưu điểm để hút khách

Thiết kế tiện lợi – Nhà Shophouse

Nhà Shophouse có thể kết hợp cho việc buôn bán, kinh doanh và ở. Sự tiện lợi này giúp chủ nhân của các căn nhà phố thương mại có thể tiện lợi hơn trong việc sắp xếp giữa việc sinh hoạt trong gia đình và kinh doanh buôn bán.

Có tính thanh khoản rất cao 

Số lượng nhà Shophouse trong 1 dự án nhà phố thương mại không nhiều. Chính độ “hiếm” này khiến loại hình bất động sản này luôn được săn đón bởi các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh. Vì thế, tính thanh khoản khi lựa chọn sở hữu Shophouse là rất lớn.

Có cơ hội đầu tư hấp dẫn – Nhà Shophouse

Đầu tư vào nhà Shophouse không chỉ đơn giản là đầu tư bất động sản mà các căn shophouse mang lại còn đa dạng hơn hẳn. Bạn có thể mua đi bán lại. Bạn cũng có thể đầu tư để làm mặt bằng tự kinh doanh, buôn bán. Bạn cũng có thể chọn Shophouse để cho thuê kiếm tiền “khủng” mỗi tháng.

Với vị trí đắc địa, thiết kế tiện lợi cùng số lượng hạn chế mà shophouse đang có thì đây luôn là “con gà đẻ trứng vàng” trong mắt các nhà đầu tư bất động sản. Đây cũng là lý do ngay khi các dự án mới mở bán thì shophouse luôn là sản phẩm “cháy hàng” sớm nhất.

Trên đây là thông tin về nhà Shophouse mà bạn có thể muốn biết khi có ý định đầu tư vào loại hình bất động sản này. Chỉ khi “biết mình biết ta” thì bạn mới có thể đảm bảo đầu tư “trăm trận trăm thắng” được. Nếu muốn tham khảo nhiều hơn về thị trường bất động sản, bạn hãy truy cập vào địa chỉ PageLand ngay hôm nay.