Cẩm nang

Có nên thiết kế nhà ống kinh doanh hay không?

Mẫu thiết kế nhà ống kinh doanh hiện đại, sang trọng đã nhận được nhiều đánh giá cao. PageLand là tạp chí điện tử hữu ích về dự án bất động sản uy tín hiện nay.

Kiểu loại nhà này không còn quá xa lạ đối với người Việt. Nhiều năm trở lại đây thì mẫu thiết kế nhà này được săn đón bởi tính tiện ích của nó. Ưu điểm của thiết kế nhà ống kinh doanh là gì? Bài viết bên dưới sẽ bàn về vấn đề này. Cùng nhau đọc nhé.

Tìm hiểu về thiết kế nhà ống kinh doanh

Nhà ống kinh doanh là gì?

Có thể, hiểu đơn giản là sẽ có ít nhất một tầng được sử dụng để kinh doanh, buôn bán. Còn lại các tầng khác sẽ là nhà để ở, sinh hoạt chung của gia chủ. Sự kết hợp giữa nhà ở với kinh doanh đem lại lợi nhuận sinh lời hàng tháng. Dù có tách biệt nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến toàn cục ngôi nhà.

Khi chọn tầng nào làm kinh doanh thì nên chọn tầng đó khách hàng sẽ thuận lợi tham quan. Thường sẽ chọn tầng một để mở hoạt động kinh doanh vì thoáng mát, rộng rãi, thuận tiện. Ngoài ra, thiết kế nhà ống kinh doanh còn có thể dùng nhiều tầng cùng lúc để thương mại.

Một số ảnh thiết kế nhà ống kinh doanh hiện nay

thiết kế nhà ống kinh doanh

Mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp cùng với kinh doanh đem lại tiện ích, tiện nghi, tiết kiệm chi phí.

thiết kế nhà ống kinh doanh

Mẫu nhà ống kinh doanh với  phong cách hiện đại, sang trọng. 

Lợi ích của thiết kế nhà ống kinh doanh

  • Thiết kế đơn giản, không đòi hỏi nhiều họa tiết khắc họa nên rút ngắn được thời gian thi công. Khoảng 2 đến 3 tháng sẽ đến bước lợp mái ngôi nhà. Mẫu nhà ống này hoàn thành khá nhanh chóng nên gia chủ có thể nhận nhà sớm. Sự tiện lợi giữa thương mại với sinh hoạt chung đã giúp cho gia chủ tăng thêm lợi nhuận mới.
  • Chi phí thấp hơn so với các kiểu nhà khác. Mẫu nhà ống khoảng từ 3 tầng trở lên trung bình từ 500 – 600 triệu. Nên điều kiện kinh tế thấp vẫn có thể xây dựng kiến trúc nhà ống kinh doanh.
  • Xây dựng nhà ống không tốn nhiều diện tích mà vẫn thi công được công trình hiện đại, sang trọng. Thi công kiểu nhà này sẽ có đa dạng lựa chọn mẫu mã thiết kế, phong phú kiểu dáng.
  • Mẫu nhà ống cùng với kinh doanh khá được nhiều khu đô thị sầm uất yêu thích chọn lựa. Bởi tiện nghi, tiện ích mà giá trị của ngôi nhà mang lại.
  • Đa dạng hình thức kinh doanh khi xây nhà ống. Như quán cafe, shop quần áo, … Chủ nhà chỉnh sửa cho phù hợp với đối tượng kinh doanh thì sẽ mang lại không gian mới lạ.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thể hiểu thêm về thiết kế nhà ống kinh doanh hiện nay mà PageLand muốn giới thiệu đến cho bạn. Hãy liên hệ với PageLand để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn sẽ mua may bán đắt và kiếm nhiều bất động sản giá trị.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand