Cẩm nang

Các “ma mới” có nên đầu tư vào biệt thự liền kề không?

Đầu tư biệt thự liền kề có phải là một miếng mồi ngon cho nhà đầu tư mới thử sức? Đây là trơn trở mà nhiều nhà đầu tư gặp phải. Để hiểu chi tiết về phân khúc bất động sản này, hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Đặc điểm của biệt thự liền kề 

Biệt thự liền kề là mô hình nhà biệt thự được xây dựng ngay sát cạnh nhau. Thông thường, mô hình xây dựng này nằm trong các tổ hợp cao cấp hoặc các dự án lớn.

biệt thự liền kề

Biệt thự liền kề nhà ở

Đặc điểm nổi bật của các mẫu thiết kế biệt thự liền kề là:

  • Thiết kế biệt thự này đồng bộ: tính năng đồng bộ của biệt thự được thể hiện ở vị trí và phong cách thiết kế. Ở cùng một vị trí xây dựng nên hầu hết các thiết kế sẽ có mặt tiền tương tự nhau. Phong cách xây dựng cũng được đồng bộ và tối ưu hiệu năng.
  • Mặt bằng thiết kế biệt thự nàytùy thuộc vào quy mô dự án mà có khác biệt. Giao động thiết kế biệt thự liền kề từ  70 – 120m2.
  • Thiết kế có thể vừa sử dụng làm nhà ở và cửa hàng kinh doanh tiện lợi.
  • Biệt thự liền kề thường nằm ở các vị trí trung tâm và đắc địa nhất của dự án tổng thể. Với yếu tố đắc địa này thì đây là mối đầu tư bất động sản nên sở hữu cho các nhà đầu tư.
  • Hệ sinh thái xung quanh đa dạng và cao cấp. Đây cũng là điểm cộng ấn tượng của hệ thống biệt thự liền kề hiện nay. Trải nghiệm biệt thự phong cách cao cấp giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhà đầu tư  mới có nên hy vọng vào đầu tư biệt thự – biệt thự liền kề

Với những điểm phân tích cụ thể và chi tiết của phong cách đầu tư bất động sản Biệt Thự Liền Kề phía trên, các nhà đầu tư mới có nên vào thị trường này hay không? Câu trả lời là: “Có”.

Mới đầu tư không nên chọn một mô hình bất động sản quá nhiều may rủ như bất động sản dân cư, bất động sản du lịch,..Việc đầu tư vào mô hình an toàn hơn như biệt thự liền kề sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng theo dõi biến động giá và có lựa chọn hợp lý nhất cho mình.

biệt thự liền kề

Biệt thự kết hợp kinh doanh 

Chi phí để đầu tư biệt thự liền kề cũng không quá cao. Tuy nhiên, việc đầu tư như thế nào và chọn vị trí nào là rất quan trọng. Phân tích và chọn vị trí đầu tư biệt thự có phần đơn giản hơn các mô hình bất động sản khác. Nhà đầu tư mới có thể tham khảo về giá trị biệt thự tương tự hay phân tích các tiện ích cũng như trải nghiệm xung quanh để chọn “giá vào” hợp lý.

Đầu tư bất động sản liền kề là cơ hội lâu dài vừa sinh sống vừa kinh doanh hiệu quả.

Biệt thự liền kề trong các dự án lớn và mới được cập nhật, đánh giá liên tục về tiềm năng tại pageland.vn.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand