Cẩm nang

“Bỏ túi” ngay 6 ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp đơn giản, tinh tế

“Bỏ túi” ngay 6 ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp đơn giản, tinh tế. Bạn sẽ có được sân vườn hoàn hảo, đúng như ý để tạo nên khác biệt cho không gian sống của mình.

Sân vườn là khu vực được rất nhiều gia chủ quan tâm khi thiết kế nhà ở. Sân vườn đẹp đơn giản, tinh tế sẽ khiến ngôi nhà thêm phần thoải mái, thu hút. Vì thế, các gia chủ hiện đại không nên bỏ qua 6 ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp đơn giản, tinh tế sau.

Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản phong cách phương Đông

Đây là phong cách thiết kế sân vườn đang được ưa chuộng hiện nay. Phong cách thiết kế sân vườn này chú trọng sự mộc mạc, giản dị và bình yên. Cấu thành nên thiết kế sân vườn này là các yếu tố nguồn gốc tự nhiên như cầu gỗ, sỏi đá, hồ cá và cây xanh như mai, tùng, trúc, sen,.. Đây là phong cách thiết kế sân vườn khá dễ thực hiện, nguyên vật liệu dễ tìm và quen thuộc ở Việt Nam.

thiết kế sân vườn đẹp đơn giản

Thiết kế sân vườn phong cách phương Đông chú trọng sự mộc mạc, giản dị 

Thiết kế sân vườn phong cách Nhật Bản

Thiết kế sân vườn phong cách Nhật thích hợp không gian diện tích vừa và nhỏ. Sự tối giản nhưng tinh tế và thu hút là điểm nổi bật của phong cách này. Các vật liệu như rêu, sỏi đá, cây bon sai, đèn đá,.. là những đặc trưng thể hiện phong cách này. Đây là thiết kế sân vườn được rất nhiều người trẻ lựa chọn.

Thiết kế sân vườn đẹp phong cách hiện đại

Không gian sân vườn hiện đại đem đến sự thoáng đãng, mát mẻ cho ngôi nhà. Bàn ghế, mái che, tiểu cảnh cá và nước,.. kết hợp với những đồ trang trí, chiếu sáng hiện đại. Từ đó, tạo nên không gian sân vườn đầy màu sắc, ánh sáng, cực kỳ bắt mắt và thoải mái. Không gian sân vườn hiện đại thường rất sống động, bắt mắt về đêm, thích hợp cho gia chủ trẻ tuổi, cá tính.

thiết kế sân vườn đẹp đơn giản

Sân vườn hiện đại thường rất sống động, bắt mắt về đêm

Thiết kế sân vườn tân cổ điển

Nhiều người nghĩ thiết kế sân vườn tân cổ điển phức tạp. Nhưng thực tế, đây là kiểu thiết kế sân vườn đơn giản, tinh tế, khá dễ thực hiện. bạn chỉ cần biết cách đặt các vật liệu trang trí để nhấn nhá cho không gian là đã có sân vườn đẹp như ý.

Thiết kế sân vườn đẹp cảnh quê Việt Nam

Đây là kiểu thiết kế sân vườn rất thịnh hành hiện nay. Chỉ từ những vật liệu trang trí quen thuộc như nón lá, bàn ghễ gỗ, tre trúc,… là gia chủ đã có thể kiến tạo không gian sân vườn đậm chất làng quê Việt. Đây là nơi bạn tìm về với quê hương, nguồn cội, tìm về những phút giây bình yên sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

thiết kế sân vườn đẹp đơn giản

Thiết kế sân vườn đẹp cảnh quê Việt Nam

“Bỏ túi” ngay 6 ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp đơn giản, tinh tế trên và tìm cho mình kiểu thiết kế phù hợp nhất. Nếu bạn đang cần tham khảo thêm các kiểu thiết kế khác hoặc những ngôi nhà, căn hộ có sân vườn đẹp tinh tế, hãy tìm đến với Pageland. Chắc chắn, bạn sẽ tìm được không gian sống như ý, tinh tế nhất cho mình.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand